Tin tức - sự kiện

Tin tức - sự kiện

Tin tức - sự kiện

Hội LHPN xã Hưng Chính phối hợp trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn

content:

Chiều ngày 30/5/2024. Hội LHPN xã Hưng Chính phối hợp với công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nghệ An 5 tổ chức trao quà các hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo địa phương tham dự có các đồng chí Trần Trung Kiên - Thành ủy viên, BT Đảng ủy, CT HĐNH; Đ/c Thái Hữu Dân - UVBTV Đảng ủy- PCTUBND, trưởng ban VSTBPN xã.

 

Lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn công ty

Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo công ty tham dự 

 

Đại diện công ty có bà Ngô Thị Quỳnh Hoa - giám đốc văn phòng đại lý công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nghệ An 5.

 Bà Ngô Thị Quỳnh Hoa chia sẽ về tình cảm dành cho các hộ gia đình trên bàn xã 

Thực hiện chương trình phối hợp 2024, Hội LHPN xã phối hợp với Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nghệ An 5 trao các gia đình hội viên nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hưng Chính. Công ty kính tặng quà gồm mỗi hộ gia đình nồi cơm điện, ấm điện giá trị 1,2 triệu đồng, với tổng 25 suất quà trên 30.000.000 đồng, Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt thương thân tương ái của quý công ty. Trong thời gian qua quý công ty bảo hiểm đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiệt thực tại địa phương. Đặc biệt các hoạt động từ thiện nhan đạo Hội đã được đón nhận lòng hảo tâm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nghệ An 5, Công ty đã có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất, ý nghĩa nhất gửi tới các gia đình Công ty cùng Hội mong các gia đình bớt khó khăn hơn trong cuộc sống.

 

                  Trào quà cho 25 hộ nghèo, hộ khó khăn

Thay mặt Hội LHPN xã, tôi xin gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hảo tâm từ Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nghệ An 5, kính chúc cho công ty ngày một phát triển và luôn phối hợp, đồng hành cùng với Hội trong chương trình phối hợp tiếp theo./.

Công ty đang giới thiệu về hoạt động của Bảo hiểm nhân thọ

 

 

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 1806
Total: 326761