THÔNG BÁO Về việc chuyển lịch chi trả trợ cấp ưu đãi NCC tháng 12/2023

Về việc chuyển lịch chi trả trợ cấp ưu đãi NCC tháng 12/2023

Thực hiện Công văn số 714/LĐTBXH ngày 01 tháng 12 năm 2023  của Phòng Lao động – TBXH thành phố Vinh. UBND xã Hưng Chính thông báo nội dung chuyển lịch chi trả trợ cấp ưu đãi NCC tháng 12/2023 đến tất cả các đối tượng Người có công với cách mạng và thân nhân NCC được biết cụ thể như sau:

Hiện nay, phòng Lao động – TBXH thành phố Vinh đã hoàn thành việc lập danh sách chi trả trợ cấp ưu đãi cho Người có công với cách mạng và thân nhân NCC tháng 12/2023. Tuy nhiên, do Ngân sách Nhà nước năm 2023 chưa được cấp bổ sung đủ để chi trả nên phòng Lao động – TBXH chưa thực hiện chuyển kinh phí để Bưu điện thành phố Vinh thực hiện chi trả cho các đối tượng NCC và thân nhân NCC theo đúng lịch. Vì vậy, phòng Lao động - TBXH thành phố Vinh gioa cho UBND xã và Bưu điện thành phố Vinh thông tin cho các đối tượng NCC và thân nhân NCC được biết và chia sẻ. Khi nhận được nguồn kinh phí bổ sung, Phòng sẽ thực hiện việc chuyển tiền và Bưu điện thành phố Vinh sẽ thông báo lại lịch chi trả cho các đối tượng NCC và thân nhân NCC đến nhận trợ cấp tháng 12/2023.

Vậy, UBND xã xin Thông báo các nội dung chuyển lịch chi trả trợ cấp ưu đãi NCC tháng 12/2023. Đề nghị các ban, ngành, bộ phận liên quan; ban cán sự 8 xóm thông báo rộng rãi đến tất cả các đối tượng Người có công với cách mạng và thân nhân NCC được biết ./.

Xem Văn bản chi tiết tại đây: