Thông báo tuyển ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức

Thực hiện Công văn số 106/LĐTBXH ngày 07 tháng 3 năm 2024 của Phòng Lao động – TBXH  thành phố Vinh về việc  thông báo tuyển ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức. Đây là chương trình phi lợi nhuận, mục tiêu đào tạo ứng viên điều dưỡng Việt Nam có đủ điều kiện sang Đức học tập, làm việc lâu dài trong lĩnh vực y tế một cách minh bạch, bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho ứng viên Việt Nam và góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị cùng có lợi giữa Việt Nam và CHLB Đức.

Khoá 6 năm học 2024-2025, Chương trình tuyển chọn 120 ứng viên, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện từ ngày 06/3/2024 đến ngày 05/5/2024 tại Cục quản lý Lao động ngoài nước (địa chỉ: số 41B, Lý Thái Tổ, Hà Nội; số điện thoại: 024.38249517, số máy lẻ 508/511) để được tư vấn và hỗ trợ. Thông tin về chương trình được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Lao động - TB&XH (www.molisa.gov.vn mục tin tức -> lao động -> xuất khẩu lao động) và Cục quản lý Lao động ngoài nước (www.dolab.gov.vn).

Để tạo điều kiện cho lao động trên địa bàn xã có thông tin và  cơ hội tham gia Chương trình của Trung tâm lao động ngoài nước. UBND xã Hưng Chính triển khai niêm yết công khai văn bản thông báo tại Bảng thông tin của trụ sở UBND xã; đồng thời đề nghị Công chức Văn hóa – xã hội; Xóm trưởng 8 xóm thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để đông đảo người dân nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình và người lao động được biết, đăng ký dự tuyển.

(Thông tin Chương trình được đăng tải đầy đủ trên Website của Trung tâm lao động ngoài nước tại địa chỉ: www.colab.gov.vn (Có nội dung Thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước kèm theo)) XEM TẠI ĐÂY