Thông báo V/v tổ chức khám, phẫu thuật cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2024

content:

Thực hiện Công văn số 330/LĐTBXH ngày 05/6/2024 của Phòng Lao động - TBXH thành phố Vinh về việc tổ chức khám, phẫu thuật cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2024; UBND xã Hưng Chính yêu cầu Công chức Văn hóa – xã hội, xóm trưởng 8 xóm thực hiện nhiệm vụ sau:

1. Thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về tiêu chí trẻ em được khám và phẫu thuật, thời gian, địa điểm tổ chức khám và phẫu thuật cho trẻ em khuyết tật.

* Tiêu chí được khám và phẫu thuật: Trẻ em bị nghi ngờ khuyết tật cơ quan vận động (thừa ngón, dính ngón bàn tay - chân, co rút các ngón tay - chân, khèo tay - chân, chân chữ O, chữ X…); Khuyết tật về đường sinh dục và ngoại tiết niệu. (Tất cả các nhóm trẻ trên không mắc các bệnh mãn tính, cấp tính về tim mạch, phổi, suy dinh dưỡng, hen suyễn, sốt cao hoặc các bệnh nội khoa khác có đủ điều kiện về sức khoẻ đều được tham gia khám và phẫu thuật).

* Thời gian, địa điểm khám và phẫu thuật: Bắt đầu từ ngày 11/6/2024 đến 30/6/2024, vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh (Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh).

 * Kinh phí thực hiện: Các chi phí khám, phẫu thuật, điều trị sau phẫu thuật tại bệnh viện cho các em được tài trợ miễn phí 100%. Các em được phẫu thuật sẽ được nhà tài trợ hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại và vật dụng cá nhân

2. Tiến hành khảo sát, lập danh sách thành phần trẻ em khuyết tật vận động, tiết niệu sinh dục, có hoàn cảnh khó khăn, chưa được phẫu thuật hoặc đã được phẫu thuật nay có nhu cầu đến khám sàng lọc và phẫu thuật (có biểu mẫu đính kèm), gửi về UBND xã trước ngày 08/6/2024.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 2588
Tổng: 332494