HỘI LHPN XÃ HƯNG CHÍNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 06/3/2023 Hội LHPN xã Hưng Chính tổ chức giao lưu duyên dáng áo dài và các trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hướng tới kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô, 60 năm thành lập thành phố Vinh, 15 năm Vinh đô thị loại I thành công tốt đẹp.

Với sự tham gia của 24 mẹ, chị trình diễn áo dài và gần 100 chị tham gia trò chơi đến từ 8 chi hội. Đã thu hút trên 300 lượt người đến cổ vũ động viên. Qua phần giao lưu duyên dáng áo dài các mẹ, các chị đã trình diễn trang phục truyền thống, cắt tân nhưng giữ được nét đẹp áo dài việt.

Hình ảnh trình diễn áo dài

Kết quả các trò chơi múc nước bằng thìa và cướp cờ đã tìm ra những đội thắng cuộc:

02 giải ba của 2 trò chơi. Chi hội 5, chi hội 7.

Giải nhì của 2 trò chơi. Chi hội 6, chi hội 7.

Giải nhất của 2 trò chơi. Chi hội 3, chi hội 6.

Hình ảnh trò chơi cướp cờ và múc nước bằng thìa

Trần Thị Hoa – CT Hội LHPN xã