Đoàn xã Hưng Chính tổ chức “Ngày hội đoàn viên” năm 2023!

Nhằm khơi dậy niềm vinh dư và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023);

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); hưởng ứng "Ngày đoàn viên" do Trung ương Đoàn phát động. Chiều ngày 19/3/2023, BCH Đoàn xã Hưng Chính tổ chức “Ngày đoàn viên” với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thiết thực, phù hợp với ĐVTN. Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023 được tổ chức tại sân vận động xã với sự tham gia của hơn 60 đoàn viên thanh niên.

Hình ảnh các hoạt động "Ngày Đoàn viên" của Đoàn xã Hưng Chính

Chương trình “Ngày đoàn viên” là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó, mỗi đoàn viên them tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ cung của địa phương theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đồng thời là cơ hội để đàon viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.!

Kim Cường, Bí thư Đoàn Xã