Đoàn xã Hưng Chính tổ chức giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện

Chiều ngày 19/3/2023, tại sân vận động xã Hưng Chính BCH Đoàn xã Hưng Chính đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa FC Thanh niên Hưng Chính và FC Phương Huy.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TNN năm 2023; thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2023. Thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đây là trận đấu được tổ chức từ ý tưởng của Đoàn xã Hưng Chính và FC Phương Huy nhằm gây quỹ từ thiện quyên góp hỗ trợ em Đậu Long Nhật tại xóm 3 bị bệnh nặng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình ảnh người dân ủng hộ gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho ĐTN có HCKK

Kết thúc trận đấu, FC Phương Huy dành chiến thắng với tỷ số 4-1.

Toàn bộ số tiền ủng hộ gây quỹ là 13.010.000 đồng đã được trao tận tay gia đình em Đậu Long Nhật.

Kim Cường, Bí thư Đoàn Xã