Xã Hưng Chính triển khai chủ trương lắp đặt điểm truy cập Internet tại các nhà văn hóa xóm.

Chiều ngày 10/4/2023, UBND xã Hưng Chính cùng với đơn vị VNPT địa bàn Vinh 1 tổ chức buổi làm việc với đại diện Ban cán sự 8 xóm về triển khai lắp đặt điểm truy cập intetnet công cộng trên địa bàn xã.

Chiều ngày 10/4/2023,  UBND xã Hưng Chính cùng với đơn vị  VNPT địa bàn Vinh 1 tổ chức buổi làm việc với đại diện Ban cán sự 8 xóm  về triển khai lắp đặt điểm truy cập intetnet công cộng trên địa bàn xã.

Hình ảnh buổi làm việc, tư vấn

Đây là chủ trương thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của xã trong năm 2023, để tăng cường nhận thức công dân số trong cộng đồng, tiến tới hình thành xã hội số và phát triển kinh tế số. Đơn vị VNPT đã tư vấn các gói cước phù hợp, chất lượng, sau buổi làm việc 8/8 xóm đã ký hợp đồng lắp đặt điểm truy cập Internet tại các nhà văn hóa xóm nhằm phục vụ cho các  hoạt động cộng đồng ở xóm cũng như  từng bước tạo nền tảng việc chuyển đổi số của bà con nhân dân trên địa bàn thuận lợi và hiệu quả.

Bùi Thị Lan - Công chức Văn hóa xã