Thông tin tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Triển khai cuộc thị trực tuyến "tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

HƯNG CHÍNH

Số:        /UBND-TP

Hưng Chính, ngày            tháng 11 năm 2023

V/v triển khai Cuộc thi trực tuyến

“Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

Kính gửi:

• Ban Chỉ huy Quân sự xã Hưng Chính;
  • Trưởng các ngành, đoàn thể, thủ trưởng các đơn vị: Công an; Y tế; các Trưởng học;
  • Công đoàn cơ quan xã;
  • Ban cán sự 8 xóm.

Thực hiện Công văn số: 6734/UBND-TP ngày 28/11/2023 của UBND thành phố Vinh về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”, UBND xã Hưng Chính triển khai các nội dung như sau:

1. Đề nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã; các tổ chức đoàn thể CT-XH; các Trường học; Ban cán sự 8 xóm triển khai rộng rãi đến hội viên, đoàn viên, giáo viên và các tầng lớp nhân dân biết để tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” với hình thức, nội dung và thời gian cụ thể:

•  Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, người dự thi truy cập vào Website http://bdbp.com.vn hoặc tải ứng dụng “Luật Biên phòng Việt Nam” về thiết bị di động trên ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android), ứng dụng App store (hệ điều hành IOS) để tham gia cuộc thi.

- Thời gian: Cuộc thi phát động từ ngày 20/11/2023; dự kiến tổng kết, trao giải vào ngày 27/12/2023.

2. Giao Ban Chỉ huy Quân sự xã theo dõi, đôn đốc và tổng hợp kết quả bài dự thi của xã báo cáo về Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tại địa chỉ số 06, đường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

3. Giao Công chức Văn hóa-Thông tin, công chức Tư pháp-Hộ tịch và công đoàn cơ quan xã tổ chức tuyên truyền về Cuộc thi rộng rãi trên các trang mạng xã hội (chia sẻ đường link Wedsite, App cho thiết bị di động…)  và thông tin trên hệ thống truyền thanh của xã, xóm để cán bộ và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi./.

Xem văn bản tại đây

Tổng: 208191