KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ VINH

UBND xã Hưng Chính tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô

Lễ gắn biển:Cụm trang trí chào mừng kết hợp chỉnh trang đô thị tại khu vực vỉa hè SVĐ xã và đường Kim Liên

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỷ niêm, Cán bộ và nhân dân xã Hưng Chính đã tổ chức triển khai nhiều chương trình, hoạt động sối nổi như: các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, xoá quảng cáo rao vặt,  xây dựng 03 tuyến đương Cờ tổ quốc do UBMTTQ đảm nhận … tất cả đã tạo nên không khi thi đua sổi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã. Đặc biệt 02 công trình có gắn với tiêu chí đa dạng hóa nguồn lực bao gồm: Khu vui chơi công cộng kết hợp sân TDTT xóm 3; Cụm trang trí chào mừng kết hợp chỉnh trang đô thị tại khu vực vỉa hè SVĐ xã và đường Kim Liên.

Hình ảnh: Đại biểu tham dự lễ gắn thẻ

Sau một thời gian triển khai thi công, công trình: Cụm trang trí chào mừng kết hợp chỉnh trang đô thị tại khu vực vỉa hè SVĐ xã và đường Kim Liên đã hoàn thành với tổng kính phí: hơn 130 triệu đồng. Trong đó gồm:

+Hạng mục đèn LED gắn trên hệ thống cây xanh: 15 triệu đồng (nguồn XHH 100%);

+Hạng mục PANO cỡ lớn 32m2, cao 5,7m: 26 triệu đồng nguồn NS xã.

+Hạng mục trồng, trang trí 02 bồn hoa chính và dọc bờ rào phía Nam SVĐ hơn 25 triệu nguồn NS xã, HPN đóng góp hàng trăm ngày công thực hiện và đảm nhận việc chăm sóc lâu dài.

+ Hạng mục cải tạo sửa chữa bờ rào phía Nam SVĐ: 49.996.000 đồng nguồn NS xã.

Hình ảnh: Đại biểu gắn biển

Hình ảnh: Tại Lễ gắn biển

Hiện này  công trình đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật đã đề ra. góp phần khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị trước khu vực vỉa hè sân vận động trung tâm xã.

Hình ảnh: Tổng quan cụm công trình

Lễ gắn biển công trình hoàn thành, nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và ngày truyền thống của các tổ chức hội và hoà chúng trong không khí thành phố Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm và đón nhận huân chương độc lập hạng nhì, đồng thời đây cũng là niềm động viên tinh thần lớn lao để cán bộ và nhân dân toàn xã tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2023 và những năm tiếp theo, tiếp tục góp phần tích cực xây dựng thành phố Vinh ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Tin: Bùi Thị Lan - Công chức VHXH

Tổng: 202907