Giải quyết khiếu nại, tố cáo

Xã Hưng Chính tổ chức gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo, hội đồng mục vụ giáo họ Vĩnh Giang nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023

Sáng ngày 21/12/2023 xã Hưng Chính tổ chức gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo thuộc xóm 7, Hội đồng mục vụ giáo họ Vĩnh Giang nhân dịp lễ Noel năm 2023.
content:

Lễ Thiên Chúa Giáng sinh là ngày lễ lớn của bà con giáo dân, hiện nay ngày Lễ Noel không chỉ là ngày dành cho người theo đạo Thiên Chúa nữa mà đã được hưởng ứng rất rộng rãi. Những nét đẹp trong ngày Lễ Noel được nhân rộng và đem lại cho mọi người nhiều thông điệp giàu tính nhân văn.

 Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã, HĐMV  giáo họ Vĩnh Giang, cán bộ cốt cán trong đồng bào công giáo xã Hưng Chính.

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND - UBNMTTQ xã tặng hoa chúc mừng HĐGM giáo họ Vĩnh Giang

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, trao đổi những tâm tư tình cảm của bà con giáo dân. Lãnh đạo xã Hưng Chính đã tiếp thu, ghi nhận để giải quyết trong trong thời gian tới và hy vọng trong năm 2024 bà con giáo dân sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành hạnh phúc tới Hội đồng mục vụ giáo họ Vĩnh Giang và cán bộ cốt cán vùng giáo.

Hình ảnh: Buổi gặp mặt

            Năm 2023, Đảng bộ và Nhân dân xã Hưng Chính  tiếp tục giành được nhiều thắng lợi trên các lĩnh vực, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đặc biệt là trong chương trình, mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Để có được những thành tích đó có sự đóng góp to lớn của bà con giáo dân trên địa bàn. Cơ cấu kinh tế trong đồng bào giáo dân tiếp tục chuyển biến theo hướng tích cực, phù hợp với định hướng của cấp ủy - chính quyền xã. Nhiều mô hình kinh tế do các hộ gia đình giáo dân thực hiện có hiệu quả, mang lại thu nhập cao. Bà con Giáo họ Vĩnh Giang đã chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý trật tự xây dựng đô thị, tích cực đóng góp tiền, ngày công lao động cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng-Trung Đô; Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đông đảo bà con giáo dân tham gia, với tinh thần “kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo” luôn tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng mối quan hệ tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc; lương giáo đoàn kết một lòng, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn an ninh trật tự, không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc giữa đồng bào có đạo với đồng bào không theo đạoxây dựng xóm yên vui giàu mạnh.

 

Dịp này,  UBND TP Vinh,  Đảng uỷ, UBND xã đã tặng 19 suất quà cho cán bộ cốt cán là giáo dân và hội đồng mục vụ của giáo họ Vĩnh Giang.

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo xã tao quà cho HĐMV giáo họ Vĩnh Giang

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo xã trao quà cho cán bộ cốt cán vùng giáo

                                                      Tin: Bùi Thị Lan - CCVH xã

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 2629
Tổng: 332532