Giải quyết khiếu nại, tố cáo

XÃ HƯNG CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG ĐẢNG QUANG VINH – MỪNG XUÂN GIÁP THÌN - PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP XÃ HƯNG CHÍNH 1954-2024 ” TRAO QUÀ “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1954-03/2/2024). Tối ngày 30/01/2024, Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hưng Chính tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh –Mừng Xuân Giáp Thìn - Trao quà tết vì người nghèo”;
content:

Phát động đợt thi đua chào mừng   kỷ niệm 70 năm thành lập xã Hưng Chính; chào mừng Đại hội MTTQVN  xã Hưng Chính lần thứ 19 nhiệm kỳ 2024-2029  và khai trương Nhà văn hóa đa chức năng UBND xã Hưng Chính.

Về tham dự chương trình, vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu các cấp. Ông Bùi Xuân Thịnh, PCT thường trực Hội hỗ trợ thân nhân gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ an; đồng chí Nguyễn Đình Hồng – Thường trực UBMTTQ thành phố Vinh; cùng sự có mặt của đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hỗ trợ chương trình Tết vì người nghèo xã. Đặc biệt là sự có mặt của Ban liên lạc hội đồng hương xã Hưng Chính hiện đang sinh sống, công tác tại Hà Nội do Bác Hồ Minh Khiêm - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn.

Về phía địa phương có đồng chí Trần Trung Kiên - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBND, UBMTTQ đại diện các ban, ngành đoàn thể chính trị xã hội; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động UBND xã , đại diện BGH 3 trường học, Trạm y tế; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà

Hình ảnh: Đại biểu tham dự chương trình

Khai mạc chương trình đồng chí Thái Hữu Dân – UVBTV – PCT UBND xã đã ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, về lịch sử vẻ vang của dân tộc, về quê hương, đất nước anh hùng. Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn. Thì đây cũng là dịp Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã phát động phong trào thi đua trong toàn đảng, toàn quân, dân xã nhà ra sức thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Hưng Chính (1954-2024), đây là một sự kiện chính trị  quan trọng của địa phương, là dấu mốc ý nghĩa để chúng ta mãi mãi ghi nhớ về sự quá trình hình hành và phát triển của xã Hưng Chính, quê hương yêu dấu của chúng ta. Vì thế nhân dịp này thay mặt lãnh đạo đia phương đồng chí thiết tha kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân,  chung sức chung lòng, đoàn kết phấn đấu hoàn xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2024.

 

Hình ảnh: Đồng chí Thái Hữu Dân – PCT UBND xã khai mạc

Một mùa xuân mới đã về. Tiếng Xuân nao nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sự sinh sôi, nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt chúng ta, hơn chín thập kỷ qua, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân. Điều này cũng hợp với lẽ trời, thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới được làm chủ vận mệnh đất nước, mới thực sự được tự do, cơm no, áo ấm, hạnh phúc đủ đầy. Đến với chương trình có 8 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị trường học và cơ sở xóm.

 

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ tham gia chương trìnhHình ảnh: Tiết mục văn nghệ tham gia chương trình

 

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ

 

Nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn tất cả người nghèo đều đón một cái tết vui tươi, đầm ấm, cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ xã đã rất cố gắng nổ lực kêu gọi cùng các công ty, đơn vị,  doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn, con em xa quê bằng trách nhiệm, tình cảm mong sao góp phần nhỏ về tinh thần và vật chất sẻ chia cho tất cả hộ nghèo, cận nghèo, vượt qua khó khăn đón tết, vui xuân an lành, hạnh phúc. Tại chương trình đã tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của quý cơ quan đơn vị cá nhân được   155 triệu đồng, dự kiến trao hơn 270 suất quà.

Hình ảnh: Hội hỗ trợ thân nhân gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ an trao hỗ trợ

Hình ảnh: BLL hội đồng hương xã Hưng Chính tại Hà Nội trao hỗ trợ

Hình ảnh: Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An trao hỗ trợ

Hình ảnh: Công ty An Dương trao hỗ trợ

Hình ảnh: Hội các doanh nghiệp và  hộ SXKD trên địa bàn xã  trao hỗ

trợ

 

Hình ảnh: Các hộ gia đình nhận quà tết

Hình ảnh: Các hộ gia đình nhận quà tết

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng quang vinh –Mừng Xuân Giáp Thìn  - phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Hưng Chính và Trao quà tết vì người nghèo năm 2024 đã thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã tham dự chương trình; cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm, con em Hưng Chính xa quê, đã trao những món quà ý nghĩa thiết thực mang đến cái tết ấm áp, yêu thương cho các hộ gia đình nghèo trên địa bản xã Mong rằng trong thời gian tới  các tổ chức cơ quan, đơn vị, công ty, các nhà hảo tâm, con em xa quê sẽ tiếp tục dành những sự quan tâm về mọi mặt đối với nhân dân xã Hưng Chính.

Với tinh thần và quyết tâm cao tin tưởng rằng Đảng bộ và quân dân xã Hưng Chính bước vào năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần thực hiện thành công con đường XHCN mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, tự hào và tin tưởng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới đất nước, ra sức rèn luyện phẩm chất cách mạng, nâng cao tính Đảng, đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, xây dựng Hưng Chính ngày càng  giàu mạnh, văn minh.

                                                                    Bùi Lan - CCVH

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 2665
Tổng: 332608