Hội CTĐVN xã Hưng Chính tổ chức trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2024

Chiều 24/5/2024 Hội CTĐVN xã Hưng Chính đã tổ chức trao quà cho các đối tượng tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bà xã.
content:

Thực hiện kế hoạch số 02/Kh.HCTĐ thành phố Vinh, ngày 05/4/2024 của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Vinh; Kế hoạch số 07 /KH.HCDTT xã Hưng Chính, ngày 19/4/2024 về triển khai thực hiện kế hoạch tháng nhân đạo Chữ thập đỏ năm 2024. 

 

Về dự buổi trao quà có sự tham dự của đổng chí: Trần Xuân Hoà - PCT Hội Chữ thập đỏ thành phố Vinh; ùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ xã; các đồng chí Chi hội trưởng chi hội chữ thập đỏ 8 xóm.

Hoạt động tháng nhân đạo là nhằm động viên kịp thời đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ xã Hưng Chính nhân “Tháng Nhân đạo” nhằm động viên, khích lệ các đối tượng kém may mắn trong xã hội, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm trân quý của người Việt Nam.

 

          Trong Tháng nhân đạo năm nay hội đã tổ chức trao 22 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng được trích từ quỹ vận động của Hội chữ thập đỏ xã Hưng Chính.

 

Tin: Nguyễn Thị Thắng - CT Hội CTĐ xã

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 1483
Total: 276405